Tin tức công ty

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Hôm nay, ngày 28 tháng 04 năm 2014, được sự đồng ý của Đảng bộ bộ phận Công ty, Chi bộ Xây lắp đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên nới đối với quần chúng Lương Minh Tuấn và Lý Đình Hiếu tại hội trường của Công ty.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Xuân Minh - Bí thư Chi bộ Xây lắp cùng sự tham gia của đồng chí Trần Xuân Chính - Bí thư Đảng bộ bộ phận Công ty và các đảng viên trong Chi bộ Xây lắp. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lương Minh Tuấn và đồng chí Lý Đình Hiếu đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Bí thư ĐBBP Công ty và Bí thư Chi bộ Xây lắp trao quyết định kết nạp và tặng hoa cho các Đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Thái Thị Mơ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Các Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Trần Xuân Minh - Bí thư Chi bộ Xây lắp đã chúc mừng cá nhân các đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Trần Xuân Minh giao nhiệm vụ cho đồng chí Lương Minh Tuấn và Lý Đình Hiếu trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đến dự buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Chính - Bí thư Đảng bộ bộ phận Công ty đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ bộ phận Công ty ngày càng phát triển.

 Chi bộ Xây lắp chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên mới

T/t: songdasdsec.com.vn

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.