Công đoàn

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

     Nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2014 và 1974 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà đã tổ chức mít tinh gặp mặt toàn thể các chị em phụ nữ Công ty và các nữ cán bộ công nhân đã nghỉ hưu tại hội trường công ty vào ngày 7/3/2013.

     Phát biểu tại lễ kỉ niệm, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ghi nhận những đóng góp tích cực của chị em cán bộ trong công ty thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ban Nữ công Công ty sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi, thi đua phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

     Cũng tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Anh Tuấn thay mặt Ban Tổng giám đốc Công ty và Ban chấp hành công đoàn đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, nhân viên Công ty.

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa và quà cho toàn thể chị em

     Thay mặt chị em phụ nữ, Bà Đỗ thị Hồng Minh – Trưởng ban Nữ công, Ủy viên Ban chấp hành công đoàn Công ty cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã quan tâm và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2014.

 

Bà Đỗ thị Hồng Minh – Trưởng Ban Nữ Công phát biểu tại buổi gặp mặt

     Tại buổi gặp mặt, các chị em phụ nữ đã vui mừng nhận được những lời chúc tốt đẹp cùng những đóa hoa tươi thắm từ các đồng nghiệp nam. Những tình cảm này sẽ khích lệ các chị em tiếp tục đóng góp vì sự phát triển của Công ty và sự phát triển chung của xã hội.

Một số hình ảnh của giao lưu tại buổi gặp mặt:

 

Không khí vui tươi, phấn khởi tại buổi gặp mặt

 

Ông Đoàn Hoài Nam gửi lời chúc mừng tới chị em phụ nữ Công ty

 

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các anh em Phòng Kỹ thuật-Cơ giới

 

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các anh em Phòng Kinh Doanh

 

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các anh em Phòng Kinh tế kế hoạch

T/T: Songdasdsec.com.vn

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.