Tin tức công ty

Khóa huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy tại Tòa nhà Sông Đà

    Nhằm triển khai thực hiện công tác an toàn phòng chống cháy nổ và nâng cao kỹ năng thao tác sử dụng các phương tiện chữa cháy cũng như phương án xử lý khi cháy nổ xảy ra, trong hai ngày 20-21/11/2013, tại tòa nhà Sông Đà, Ban quản lý tòa nhà Sông Đà đã phối hợp cùng Sở Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội tổ chức huấn luyện công tác PCCC cho Tổng công ty và các đơn vị có trụ sở làm việc tại Tòa nhà Sông Đà.

    Tới dự buổi huấn luyện có Thiếu Tá Bùi Mạnh Khang – Cán bộ cảnh sát và cứu hộ cứu nạn đại diện sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội, ông Vũ Tuấn Hùng – Phó TGĐ TCT Sông Đà, ông Nguyễn Đức Hành – Phó chánh VP TCT Sông Đà, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó TGĐ Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà, ông Từ Quang Sơn – Giám đốc BQL tòa nhà Sông Đà cùng 123 đội viên các đội PCCC cơ sở đại diện cho toàn thể các đơn vị làm tại Tòa nhà Sông Đà.

Toàn cảnh hội trường khóa huấn luyện Luật PCCC

    Tại buổi huấn luyện, các học viên đã được triển khai, hướng dẫn nắm bắt được luật PCCC, công tác PCCC cơ sở, phương pháp kiểm tra, bảo quản và sử dụng các phương tiện chữa cháy thông thường, những nguyên tắc xử lý khi có cháy xảy ra…và thực hành những động tác cơ bản về sử dụng phương tiện chữa cháy, sử dụng nước chữa cháy, bình chữa cháy các loại...

Hướng dẫn luật PCCC tại hội trường Tòa nhà Sông Đà

    Sau buổi huấn luyện tại hội trường, ngày 21/11/2013 toàn bộ các đơn vị làm việc tại Tòa nhà Sông Đà đã có buổi thực hành diễn tập “báo động cháy giả” dưới sự hướng dẫn của Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội và các đội viên PCCC đơn vị. Tham gia buổi diễn tập còn có sự giúp đỡ của một số đơn vị như Công an đồn Số 1, đội bảo vệ Tòa nhà Sông Đà trong việc đảm bảo trật tự an ninh, điều phối giao thông để xe thang cứu hỏa tầm với 40m và 2 xe cứu hỏa vào hiện trường thực hành diễn tập.

   Hướng dẫn thoát nạn bằng xe thang kéo

    Sau hai ngày huấn luyện với sự tập trung cao độ, các đội viên đội PCCC và cán bộ CNV các đơn vị tham gia đã hoàn thành tốt khóa huấn luyện và được sự đánh giá cao của Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội cũng như Tổng Công ty Sông Đà. Hằng năm, BQL Tòa nhà Sông Đà vẫn thường xuyên tổ chức các đợt huấn luyện về công tác PCCC nhất là trong các tháng gần đây trên địa bàn TP Hà Nội đã xảy ra các vụ cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản, nguyên nhân chủ yếu là do sự thiếu hiểu biết và kỹ năng PCCC…. Kết thúc khóa huấn luyện, toàn bộ các đội viên PCCC cơ sở đã nắm rõ những kiến thức cơ bản về PCCC, cách sử dụng phương tiện và xử lý đám cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra, không để cháy lớn gây hậu quả nghiêm trọng, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy gây ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

 Một số hình ảnh của khóa huấn luyện:

 

Triển khai phương án xử lý cháy nổ tại hiện trường

Diễn tập PCCC với xe cứu hỏa

Diễn tập PCCC với xe cứu hỏa

Tin: Songdasdsec.com.vn

Ảnh: BQL tòa nhà Sông Đà


Khóa huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy tại Tòa nhà Sông Đà | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.