Công đoàn

CBCNV CÔNG TY VUI HÈ NGHỈ MÁT 2017 TẠI CỬA LÒ

Được sự nhất trí của Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức chuyến nghỉ mát năm 2017 cho cán bộ nhân viên Công ty tại bãi biển Cửa Lò, Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An từ ngày 25/6 đến ngày 28/6/2017.

Đây là hoạt động định kỳ hàng năm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo Công ty, giúp CBCNV được thư giãn sau một năm làm việc đầy cố gắng và nỗ lực,  cũng là dịp để CBCNV giao lưu, chia sẻ giúp hiểu nhau hơn trong công việc và cuộc sống.

Cũng trong dịp nghỉ mát này, một hoạt động khác được Công ty thường xuyên tổ chức là Lễ tuyên dương cho các cháu là con của CBCNV Công ty đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 vừa qua. Học bổng được trích từ quỹ " Vì trẻ thơ Sông Đà" của Công ty để động viên các cháu đồng thời khuyến khích các cháu cố gắng học tập hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Trao thưởng cho các cháu đạt giải cấp thành phố, Quận huyện

Trao thưởng cho các cháu Học sinh giỏi cấp 2, cấp 3


Trao thưởng cho các cháu tiểu học


Tặng quà cho các cháu mầm non, mẫu giáo

Sau buổi lễ tuyên dương và tặng quà, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng khách sạn đã tổ chức giao lưu ca nhạc, các trò chơi tạp thể sôi động dành cho các cháu và các CBCNV Công ty tham gia, tạo nên không khí vui vẻ và sảng khoái.


Tổ chức trò chơi cho các cháu


CBCNV Công ty tham gia trò chơi vui nhộn

Các tiết mục ca nhạc thiếu nhi đặc sắc

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

T/t: songdasdsec.com.vn

CBCNV CÔNG TY VUI HÈ NGHỈ MÁT 2017 TẠI CỬA LÒ | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.