Tin tức công ty

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TẬP THỂ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2014 TẠI CÔNG TRÌNH TBA 220KV BẢO THẮNG

Công trình Trạm biến áp 220kV Bảo Thắng được khởi công xây lắp vào tháng 8 năm 2013, đến nay đã hoàn thành được 95% khối lượng công việc, dự kiến hoàn thành đóng điện vào tháng 9 năm 2014. Đây là công trình trọng điểm trong năm của Công ty, tập trung nhiều nhân lực thi công xây lắp để hoàn thành mục tiêu đúng tiến độ. Chính vì vậy, Công ty đã quyết định chọn công trình là nơi tổ chức Hội nghị đối thoại tập thể tại nơi làm việc lần thứ nhất năm 2014.

         Tham dự Hội nghị có ông Trần Xuân Minh – Phó Tổng Giám đốc Công ty được sự ủy quyền của Tổng Giám đốc làm đại diện Người sử dụng lao động, Ông Nguyễn Anh Tuấn- Chủ tịch Công đoàn Công ty – Đại diện cho tập thể người lao động cùng các Trưởng phòng chức năng, Chỉ huy trưởng, Đội trưởng các đội thi công và công nhân viên thi công trại Trạm biến áp 220kV Bảo Thắng.

Ông Trần Xuân Minh- Phó Tổng giám đốc Công ty –Đại diện người sử dụng lao động chủ trì Hội nghị

        Khai mạc Hội nghị, ông Trần Xuân Minh khẳng định mục đích của Đối thoại tập thể tại nơi làm việc là nhằm trao đổi thông tin, thông báo kế hoạch, kết quả sản xuất kinh doanh, nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của người lao động, tuyên truyền luật pháp và chế độ chính sách mới cho người lao động. Qua đó góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp, tạo sự đồng thuận rộng rãi trong cán bộ công nhân viên.

Ông Nguyễn Hữu Ngoạn- Thư ký Hội nghị công bố quyết định tổ chức Hội nghị đối thoại

Toàn cảnh buổi hội nghị

        Tiếp đó, ông Trần Xuân Minh đã thông báo kết quả sản xuất kinh doanh và thực hiện chế độ cho người lao động 6 tháng đầu năm 2014. Hội nghị đối thoại lần này đã trao đổi và thảo luận về tất cả các vấn đề liên quan đến người lao động: Tình hình sản xuất kinh doanh, việc thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, quy chế tại nơi làm việc, điều kiện làm việc... Tại buổi đối thoại đã có 13 lượt ý kiến được trao đổi, và thảo luận về các nội dung: tìm kiếm việc làm mới sau khi công trình hiện tại kết thúc, tiền lương, điều kiện làm việc, bảo hộ lao động, đào tạo chuyên môn cho cán bộ kỹ thuật, khám sức khỏe định kỳ…

Đại diện người lao động đặt câu hỏi về các vấn đề quan tâm


Tất cả các ý kiến đại diện người lao động nêu ra đều được Người sử dụng lao động tiếp thu, trả lời một cách thắng thắn và đầy đủ. Những vấn đề cần phải xem xét và tìm hiểu thêm sẽ được trả lời bằng văn bản trong thời gian nhanh nhất giữa 2 kỳ đối thoại.

 Người sử dụng lao động và người lao động sôi nổi tham gia đối thoại

Kết thúc hội nghị đối thoại, toàn bộ những thắc mắc của người lao động đều được giải thích thỏa đáng, hợp lý; những kiến nghị đề xuất được ghi nhận và giải quyết, qua đó giúp người lao động yên tâm làm việc, nỗ lực hết mình cùng lãnh đạo Công ty xây dựng đơn vị ngày càng phát triển bền vững.

Chụp ảnh lưu niệm sau đối thoại

T/t: Songdasdsec.com.vn

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TẬP THỂ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2014 TẠI CÔNG TRÌNH TBA 220KV BẢO THẮNG | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.